Đeo vòng tay gỗ sưa đỏ có tác dụng gì?

Vòng tay gỗ sưa là món đồ trang sức không chỉ có ý nghĩa nhất định về thời trang, đeo vòng tay gỗ sưa còn có ý nghĩa, tác dụng đặc biệt trong phong thủy, giúp người đeo vòng tay gỗ sưa có thể trừ tà ma, giúp cho cơ thể luôn có những luồng khí tốt, xua đuổi khí xấu và hỗ trợ

Tác dụng của vòng tay gỗ sưa đối với người đeo vòng có những tác dụng và ý nghĩa đặc biêt, Hiện nay có nhiều bạn trẻ chưa hiểu biết và nắm được công dụng đặc biệt của vòng tay gỗ sưa, hay đeo vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì, ai là người nên đeo vòng tay gỗ sưa.

Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những công dụng đặc biệt của vòng tay gỗ sưa và những loại vòng tay gỗ sưa nào thì phù hợp với người như thế nào, ai là người nên đeo vòng tay gỗ sưa.

Trước khi tìm hiểu về tác dụng của vòng tay gỗ sưa chúng tôi xin gửi đến bạn sơ lược nguồn gốc, xuất sứ của cây gỗ sưa để bạn nắm được trước đã.

1, Nguồn gốc cây gỗ sưa .

Cây gỗ sưa là loại cây có rất nhiều tên gọi khác nhau có những nơi gọi cây gỗ sưa là gỗ huê, gỗ huỳnh, gỗ trắc. Cây gỗ sưa là gỗ thuộc nhóm IA trong sách đỏ của Việt Nam, cấm khai thác mục đích thương mại từ năm 1994.

Cây gỗ sưa là loại gỗ cực kỳ quý hiếm, hiện nay cây gỗ sưa mọc hoang trên rừng rất ít, hầu như là đã bị khai thác hết. Do người dân săn lùng loại gỗ này ráo riết với mong muốn được đổi đời.

Thường mỗi cây sưa 20 năm tuổi trở lên đều có giá hàng chục tỷ đồng “gỗ sưa trăm tỷ”, một số lượng nhỏ cây sưa nằm trong các công viên, nhà chùa,… được trông coi cẩn thận, nhưng vẫn phải đối mặt với “sưa tặc” bất cứ lúc nào.

Một số sách của Trung Quốc như “Trung dược đại từ điển” và “Bản thảo cương mục” đều xem gỗ sưa đỏ có những công dụng y tế nhất định như cầm máu, giảm đau, chống huyết áp, bệnh đường ruột, nhuận khí, chứa bễnh tim và hoạt huyết.

2, Đeo vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì ?

Để giúp bạn có thể hiểu được những tác dụng kỳ diệu của vòng tay gỗ sưa, tại Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn những thông tin, bí ẩn về vòng tay gỗ sưa để bạn hiểu rõ những tác dụng đặc biệt của vòng tay gỗ sưa cụ thể gồm:
Vòng gỗ sưa được các chuyên gia phong thủy coi như là 1 lá bùa hộ thân, được sử dụng với mục đich trừ tà, tốt cho sức khỏe và tài lộc…

Nếu đeo vòng tay gỗ sưa thường xuyên bạn còn tránh được các nguy cơ về các bệnh như tim mạch, huyết áp, dạ dày và nâng cao sức khỏe.

Không chỉ vậy đeo vòng tay gỗ sưa còn có tác dụng đặc biệt hơn nữa là giúp cho tinh thành thoải mái, thư thái và vô cùng dễ chịu nên vòng tay gỗ sưa luôn được mọi người tìm kiếm và sử dụng.

3, Vòng tay gỗ sưa có giá trị như thế nào với đời sống con người.

Ở bài trước tôi có chia sẻ lại những giá trị cốt lõi mà gỗ sưa mang lại đến với đời sống con người, nếu bạn muốn tìm hiểu về loại gỗ sưa có giá trị như thế nào với đơi sống con người thì bạn nên tìm hiểu tại: ” Vòng tay gỗ sưa phong thủy tại Sacha”.

4, Vòng tay gỗ sưa phong thủy phù hợp với ai ?

Vòng tay gỗ sưa phong thủy không chỉ biết đến là món đồ thời trang sành điệu, quý phái mà còn có giá trị sâu sắc về tâm linh, phong thủy, giúp người đeo vòng tránh được những tà ma, ác quỷ, nâng cao tinh thần….

Vậy vòng tay gỗ sưa phong thủy phù hợp với ai, những ai nên đeo vòng tay gỗ sưa phong thủy ?

– Vòng tay gỗ sưa phong thủy – Món quà vô giá với doanh nhân.

Vòng tay gỗ sưa phong thủy được biết đến với những công dụng đặc biệt của nó, nếu bạn là doanh nhân, khi đeo trên tay 1 chiếc vòng gỗ sưa phong thủy phù hợp với cung mệnh, tuổi của bạn sẽ giúp cho bạn tránh được những nguồn khí xấu, giúp cho tinh thần bạn luôn được thư thái, thoải mái và chính những điều đó sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn, tâm trí bạn tập trung hơn… chính vì thế vòng tay gỗ sưa phong thủy được các doanh nhân sử dụng nhiều.

– Vòng đeo tay gỗ sưa – món quá sức khỏe với người thân.

Mùi hương thơm tự nhiên của vòng tay gỗ sưa mang lại không chỉ giúp bạn có tinh thần thoải mái, mùi hương tự nhiên của vòng gỗ sưa thường được coi là ” Khí Mộc Dưỡng ” với mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu của gỗ có tác dụng giúp bạn thoải mái tinh thần, xua tan đi những căng thằng.

Đem lại cho bạn cảm giác và tinh thần sung mãn nhất. sức khỏe nâng cao, mọi việc đều có thể thuận lợi hơn, chính vì thế vòng đeo tay gỗ sưa là món quà đặc biệt dành tặng cho người thân bởi công dụng nó mang lại. Mỗi chiếc vòng tay gỗ sưa đều mang những thông điệp giá trị đặc biệt thay cho lời chúc tốt lành đến người thân trong gia đình.

Nếu bạn được ai đó tặng 1 món quà độc đáo là chiếc vòng tay gỗ sưa thì bạn nên quý trọng đến tình cảm ấy.

– Vòng đeo tay gỗ sưa phong thủy – món quà phong cách với lớp trẻ.

Bạn biết đó, vòng tay gỗ sưa không chỉ có những công dụng đặc biệt trong đời sống sức khỏe, tâm linh và khoa học, với lớp trẻ khi mang trên tay 1 chiếc vòng gỗ sưa phong thủy với những mẫu thời trang đẹp, bắt mắt phù hợp với phong cách của người đeo. Vòng tay gỗ sưa còn tôn lên sự cao quý, tự tin cho người đeo vòng. để tìm kiếm cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa phù hợp với phong cách, cá tính của bạn chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tham khảo ngay hơn 200+ mẫu vòng tay gỗ sưa tại Sacha với giá gốc chỉ dành riêng cho bạn.

– Vòng đeo tay gỗ sưa – lá bùa bình an cho con trẻ.

Không chỉ có tác dụng với doanh nhân, người già và tuổi trẻ, vòng tay gỗ sưa trẻ em còn được các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm bởi công dụng đặc biệt của các loại vòng tay gỗ sưa là trừ tà, xua đuổi tà khí.

Khi đi đâu chơi các bố mẹ nên chuẩn bị cho con mình 1 chiếc vòng tay gỗ sưa để có thể tránh những điều không mong muốn cho con trẻ.

Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn hiểu được những tính năng, vòng tay gỗ sưa có công dụng gì. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa phong thủy chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.