3 điều cấm kỵ khi đeo vòng gỗ Huyết Rồn

Vòng Huyết Long chứa rất nhiều linh khí và năng lượng tốt lành, tuy nhiên khi bạn đeo vòng Huyết Long có thể bạn sẽ làm những việc dẫn đến giảm hoặc thậm chí mất đi linh khí có trong vòng Huyết Long. Những điều này nên hạn chế một cách tối đa để giữ linh khí luôn trong chiếc vòng của bạn để mang lại may mắn và an lành cho mình.

Vòng tay gỗ Huyết Long ( Huyết Rồng) hợp với tuổi gì? Mệnh nào?

Đeo vòng đúng theo tuổi mệnh

Thông thường, đá phong thuỷ được sử dụng với mục đích tăng cường sức khoẻ và may mắn cho con người. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại đá nào cũng có tác dụng đó. Chọn đá hợp với cơ địa của mỗi người giúp cải thiện sức khoẻ, tinh thần minh mẫn và giảm lo âu.

Những điều trên làm bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn, nhờ vậy mà mọi chuyện trở nên may mắn, suôn sẻ. Nếu đeo loại đá không hợp mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy uể oải, áp lực, gặp trở ngại trong công việc và ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nên đeo vòng với số hạt lẻ 13; 15; 17;… Hạn chế đeo vòng có số hạt chẵn đặc biệt là những vòng với số hạt chia hết cho 4 vì 4 thuộc cung Tử đại kỵ trong việc sử dụng vật phẩm hộ thân trong phong thuỷ.

Không sát sinh

Để giữ linh khí luôn tốt, bạn bắt buộc không được sát sinh trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả bạn đập một con muỗi, hoặc một con kiến, hoặc bất cứ thứ gì có sinh mệnh. Nếu bạn muốn làm việc đó, hãy tháo chiếc vòng của mình ra trước, nhưng tốt nhất khi đã đeo vòng tay trầm hương thì không được sát sinh.

Tuyệt đối không đeo vòng gỗ Huyết Long cả hai tay

Nhiều người lựa chọn phong cách đeo vòng cả hai tay để thể hiện cá tính bản thân, nhưng hành động này vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy. Bởi lẽ, khi đeo vòng cả hai tay bị cho rằng là “đeo còng”. Nếu đeo vòng trên cả hai cổ tay, điều này đặc biệt ảnh hưởng đến vận thế sau này của gia chủ.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Đeo Vòng Huyết Rồng Kiêng Gì Để Tránh Xui Xẻo. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.