Vòng gỗ Huyết rồng có tác dụng gì? Mua vòng gỗ Huyết rồng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Nhắc đến tên gỗ huyết rồng thì nhiều người không còn lạ lẫm gì đặc biệt là những người thích chơi đồ phong thủy. Tuy nhiên “Vòng gỗ huyết rồng có tác dụng gì? Mua vòng gỗ Huyết rồng ở đâu uy tín, giá rẻ?” thì không phải ai cũng biết và nắm hết được.

Đã là đồ phong thủy thì phải có cái kiêng cái lành, không dùng bừa bãi được. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về đặc điểm cũng như công dụng vòng huyết rồng.

Vòng huyết rồng có những tác dụng gì?

Bởi sự quý hiếm của nó nên nó thường được sử dụng trong tôn giáo, thể hiện sự kính ngưỡng đối với tôn giáo. Loại gỗ này thường được chế tác thành các cây vương trượng thể hiện quyền uy và cũng thường được khảm thêm đá quý.

Vòng huyết rồng có những tác dụng gì?

Do giá trị tâm linh và giá trị sử dụng cao nên gỗ Huyết Long thường được sử dụng trong việc sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là chuỗi vòng đeo tay gỗ Huyết Long , tràng hạt gỗ Huyết Long và điêu khắc tượng Phật. Với quan niệm mang là trừ tà, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe và đem lại sự máy mắn.

Trong hàng trăm năm trước, nhiều dân tộc, thổ dân ở khu vực Đông Nam Á thường trồng gỗ Huyết Long xung quanh khu vực họ ở như những bảo bối để bảo vệ họ khỏi tà ma và sử dụng để tự vệ. Họ sử dụng gỗ Huyết Long để giảm đau và giúp nhanh khỏi các vết thương.

Ở Malaysia, Sudan, gỗ Huyết Long thường được sử dụng để làm ngai vàng cho hoàng đế hoặc sử dụng làm cán bảo kiếm.

Ở Trung Quốc, người ta sử dụng gỗ Huyết Long trong đông y, và sử dụng làm thuốc chữa tiểu đường, đau thấp khớp.

Ở Thái Lan, các nhà sư thường dùng gỗ Huyết Long để làm mặt dây chuyền, vòng cổ hình Phật để mang lại bình an cho người đeo

Ở các nước như Ấn Độ, Indonesia… gỗ Huyết Long thường được sử dụng trong các vật phẩm tôn giáo… với ý nghĩa là soi sáng trí tuệ cho những người sử dụng vật phẩm.

Mua vòng gỗ Huyết rồng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại vòng gỗ huyết rồng tuy nhiên trong đó chắc chắn sẽ có những chiếc vòng giả lẫn lộn với giá rẻ hơn thị trường để thu hút người mua, để biết được giá trị của một chiếc vòng huyết rồng bạn có thể căn cứ dựa vào số lượng hạt cũng như kích thước của chúng, vì mỗi loại sẽ có mỗi mức giá khác nhau, trong đó có một số mức giá các bạn có thể tham khảo như:

Xưởng vòng tay phong thủy Xika

XIKA là một trong những xưởng sản xuất vòng gỗ uy tin lâu năm trên thị trường Việt Nam.

Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và mẫu mã đa dạng các loại đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của thị trường, ngoài ra với các chính sách ưu đãi và đổi trả đáng tin cậy, xưởng gỗ phong thủy XIKA chắc chắn là một trong những địa điểm tin cậy khi lựa chọn mua vòng gỗ huyết rồng.

 Xưởng sản xuất vòng gỗ phong thủy XIKA

Đ/c: Gia Hưng, Gia Viễn, Ninh Bình
 Phone: (096) 112-8800
 Gmail: xika.vn@gmail.com

🌏Websitehttps://xika.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.