Mệnh Thủy hợp vòng gỗ màu gì? Lựa chọn vòng gỗ phong thủy may mắn

Vòng gỗ hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp vòng gỗ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy, quy luật âm dưỡng ngũ hành, tương sinh tương sắc từ đó hiểu rõ hơn khi chọn lựa màu sắc vòng gỗ hợp với bản mệnh của mình.

Mệnh Thủy hợp vòng gỗ màu gì? Lựa chọn vòng gỗ phong thủy may mắn
Mệnh Thủy hợp vòng gỗ màu gì? Lựa chọn vòng gỗ phong thủy may mắn

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Dưới đây là năm sinh của những người mệnh Thủy

-Bính Ngọ sinh năm 1966

-Đình Mùi sinh năm 1967

-Giáp Dần sinh năm 1974

-Ất Mão sinh năm 1975

-Nhâm Tuất sinh năm 1982

-Quý Hợi sinh năm 1983

-Bính Tý sinh năm 1996

-Đinh Sửu sinh năm 1997

-Giáp Thân sinh năm 2004

-Ất Dậu sinh năm 2005

2. Người mệnh Thủy hợp với vòng gỗ nào?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đó là lý do tại sao khi mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn người ta thường cân nhắc kỹ trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống. Vậy người mệnh Thủy hợp vòng gỗ màu gì, xung khắc màu gì?

Màu tương sinh đem lại may mắn cho người mệnh Thủy

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.

Vòng gỗ mun hợp với người mệnh Thủy
Vòng tay gỗ mun hợp với người mệnh Thủy

Vì màu đen là màu sắc vô cùng tốt cho mệnh Thủy nên bạn sẽ không thể bỏ qua vòng gỗ mun. Với màu đen bóng huyền bí và độ bền, cứng cao thì vòng tay gỗ mun sẽ là lựa chọn không thể lý tưởng hơn bên cạnh vòng trầm hương.

Mỗi loại vòng tay gỗ mun đều có kiểu dáng và nét đẹp riêng. Bạn sẽ thấy vòng tay gỗ mun sừng đen với các hạt tròn đều sẽ phù hợp hơn với nam giới. Nó tôn lên sự mạnh mẽ, tự tin và cá tính của người đàn ông. Còn vòng phong thủy mệnh Thủy cho nữ, bạn có thể chọn vòng gỗ mun sừng cổ thụ đốt do chúng có kiểu dáng thanh thoát và mềm mại hơn.

Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng. Ở đây bạn có thể kết hợp các phụ kiện có màu sắc trắng, xám vào chiếc vòng gỗ yêu thích để giúp phù hợp phong thủy  của bạn.

Ngoài ra, Trầm hương luôn là gợi ý số 1 trong tất cả các loại vòng gỗ phong thủy bởi nó hợp với tất cả các mệnh trong ngũ hành. Không chỉ vậy, trầm hương còn mang tới những giá trị vô cùng quý giá cho người sử dụng. Vòng gỗ trầm hương khá đắt so với những loại vòng gỗ khác nhưng những gì nó mang lại thì rất xứng đáng.

 3, Tính cách của người mệnh Thủy

Dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc là nét tính cách được thể hiện rõ nhất ở những người mệnh Thủy. Họ thường đặt ra cho mình nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực. Mặc dù mang trong mình sức mạnh khủng khiếp của nước nhưng những người mệnh Thủy vẫn có một sức hấp dẫn tuyệt vời.

Những người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác.

Hành Thủy chủ về đức trí, thủy là “nhuần hạ” trong đó “nhuần” nghĩa là thấm ướt còn “hạ” là xuống dưới. Bởi vậy đặc tính của những người mệnh thủy là thông minh, linh hoạt, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện.

Mua vòng phong thủy mệnh Thủy ở đâu uy tín?

Vòng phong thủy là đồ vật ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của chủ nhân do đó khi mua bạn cần lựa chọn những cửa hàng đã có nhiều khác hàng thẩm định và đánh giá cao như Xika.

Luôn cam kết chất lượng các loại vòng gỗ 100% tự nhiên, không bán vòng giả. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chiếc vòng phù hợp nhất với người mệnh Thủy nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.