Nên mua vòng dâu tằm thật ở đâu uy tín?

Khi con chào đời! Bố mẹ là những người quan tâm, chăm sóc luôn mong cho con được khỏe mạnh, bình an. Khi này, thì vấn đề về quan niệm lòng tin luôn được đặt lên hàng đầu. Và vòng dâu tằm là một trong những sản phẩm được hầu hết các cha mẹ quan tâm nhất.

Vòng dâu tằm - XIka

Từ xưa, dân gian cũng truyền tai nhau về những câu chuyện bắt ma, đuổi tà ma bằng roi mây hay roi dâu. Do đó, nhiều người cho rằng vòng dâu tằm có thể giúp xua đuổi tà ma, hồn người chết, tương tự như mang theo tỏi bên mình khi ra ngoài.

Người ta đeo vòng dâu tằm tránh gió lạnh, tà ma, khí độc, lạnh. Khi đi ra ngoài, thay vì việc lúc nào cũng mang theo bùa ngải, tỏi hay dao, những người bị yếu bóng vía có thể đeo vòng dâu tằm, giúp đuổi tà ma, không cho chúng lại gần đồng thời làm đẹp cho cổ tay, nhìn rất thanh cảnh, gần gũi tự nhiên.

Bạn có thể chọn vòng dâu tằm cho bé làm một món quà xinh xắn, nhỏ nhắn để tặng người thân, đặc biệt là bà bầu với mong muốn mang lại bình an và mọi điều tốt lành đến với họ.

Trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện nhiều loại vòng dâu tằm giả, được làm từ các loại hạt gỗ khác nhau. Chính vì điều này đã làm các mẹ hoang mang và phân vân khi chọn lựa mua vòng cho các con. Sau đây Xika.vn sẽ giúp các mẹ phân biệt cụ thể các loại vòng giả đang có mặt trên thị trường.

Các loại vòng dâu giả đang trôi nổi tràn lan trên thị trường

Trên thị trường cơ bản sẽ có rất nhiều vòng dâu giả. Chúng được làm từ các loại gỗ khác với giá thành rẻ.

Đặc điểm nhận dạng vòng dâu giả rất dễ dàng:

  • Bạn có thể quan sát bằng mắt thường:  Màu sắc trắng mịn như ngà voi do được bọc nhựa ngoài.
  • Giá thành rất rẻ.

Nhận biết dâu vòng dâu thật:

Với gỗ dâu tự nhiên và được sản xuất tại Việt Nam thì vòng dâu thật có những đặc điểm sau đây:

  • Màu sắc: trắng vàng , nâu vàng, – các hạt sẽ có màu sắc không đều nhau,
  • Mùi gỗ dâu – thơm ngọt thoang thoảng
  • Đánh bóng không sử dụng sử dụng sơn để bọc. (nhiều đơn vị vẫn sử dụng sơn bóng để che đi phần lỗi, xước của hạt: Tuy nhiên không tốt cho sức khỏe của bé, do trong sơn có chất độc hại tới sức khỏe)

Vòng dâu tằm XIKA – Địa chỉ uy tín số 1 hàng đầu

Chính vì hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại vòng dâu tằm giả, với độ tinh vi cao, hình thức vòng lại đẹp, nên rất dễ đánh lừa người tiêu dùng. Vì vậy việc chọn một nhà cung cấp, và bán vòng dâu tằm uy tín là điều rất quan trọng. Mẹ tự nhiên được biết đến là nhà cung cấp và bán vòng dâu tằm uy tín nhất tại Hà Nội với chất lượng vòng đảm bảo từ tự nhiên và được làm từ 100% dâu tằm ta và giá cả hợp lý nhất.

Bạn có thể xem các video liên quan tới sản xuất của XIKA:

Giai đoạn 1: Cắt phôi ngắn giúp gỗ dâu khô nhanh hơn

Giai đoạn 2: Tạo phôi và làm hạt

Sản phầm Dâu Tằm:

Bạn có thể đặt mẫu theo yêu cầu.

Mọi chi tiết liên hệ đơn vị sản Xuất XIKA

 Gia Hưng, Gia Viễn, Ninh Bình
 Phone: (096) 112-8800
 Gmail: xika.vn@gmail.com

🌏Websitehttps://xika.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.