Vòng gỗ sưa đỏ có giá bao nhiêu? Bạn nên mua ở đâu?

Gỗ Sưa cho mùi thơm quyến rũ thoảng nhẹ kiểu hương trầm. Khi đốt tàn có màu trắng đục, mùi khó chịu nên được gọi là Trắc thối. Gỗ Sưa chỉ dùng phần gỗ lõi cho giá trị kinh tế cao hơn phần gỗ giác. Gỗ sưa thớ mịn, vân thớ gỗ đẹp.

Thời phong kiến vua chúa dùng gỗ trắc thối để đóng đồ nội thất cao cấp trong cung đình vì nó vừa là hương liệu vừa là dược liệu. Từ những năm 90 của thế kỉ XX, giá trị thương phẩm của gỗ Sưa trên thế giới tăng đột biến do nhiều người Trung Quốc đổ xô săn lùng gỗ Sưa để đóng quan tài hoặc ướp xác như các vị hoàng đế Trung Quốc trước đây. Người ta cho là quan tài đóng bằng gỗ trắc thối có khả năng giữ được xác lâu, không bị phân hủy.

 Vòng gỗ sưa đỏ có giá bao nhiêu? Bạn nên mua ở đâu?

Với giá trị về sức khỏe cũng như tâm linh mà vòng tay gỗ sưa đỏ mang lại, nên nhu cầu sử dụng vòng gỗ sưa hiện nay ngày càng lớn. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều nơi bán vòng đeo tay gỗ sưa đỏ mà mỗi địa chỉ lại bán với mức giá khác nhau. Đặc biệt, mức giá chênh lệch rất cao. Điều này càng khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang khi tìm hiểu về giá vòng gỗ sưa đỏ phong thủy. Trong bài viết này, XiKa sẽ giải thích lý do tại sao lại như vậy.

Lướt qua một vòng trên các trang mạng, các diễn đàn tôi thất rất nhiều những câu hỏi xung quanh việc lựa chọn vòng gỗ sưa như các câu hỏi: vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu?

 • Vòng hạt gỗ sưa giá bao tiền?
 • Vòng gỗ sưa đỏ giá bao nhiêu?
 • Giá vòng tay gỗ sưa đỏ?
 • Vòng gỗ sưa chuẩn?
 • Giá vòng đeo tay gỗ sưa
 • Giá vòng đeo tay gỗ sưa đỏ

…. Cùng hàng trăm câu hỏi khác. Hãy để Xika giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc này.

Vòng gỗ sưa đỏ có giá bao nhiêu? Bạn nên mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ bán vòng gỗ sưa với mức giá khác nhau và nói một cách khác nhau về giá vòng gỗ sưa có nơi giá thường x2, x3 nơi khác, hãy cùng tôi tìm hiểu nào.

Tại sao vòng gỗ sưa lại có giá cao như vậy?

Từ thời xa xưa đến nay gỗ sưa luôn là loại gỗ được đánh giá là cực kì quý hiếm và có giá trị tính theo đơn vị Kg. Các món đồ thường dùng gỗ sưa là: Tủ gỗ, tượng phật đặc biệt la tràng hạt và vòng đeo tay…

Ngày nay những món đồ trang sức từ vòng gỗ sưa không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà nó còn đáp ứng nhu cầu về tâm linh – Phong thủy bởi treo dân gian kể lại là khi đeo vòng tay gỗ sưa sẽ thu hút tài lộc, bình an không chỉ cho gia chủ mà còn đối với người thân, gia đình của người đeo nữa bởi gỗ sưa là vật có tác dụng trừ tà, kỵ những kẻ tiểu nhân hãm hại phía sau.

Giá vòng gỗ sưa thường có giá khá cao nhất là đối với loại gỗ sưa lâu năm và được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng nhất là đối với giới quan chức, doanh nhân.

Bảng báo giá vòng gỗ sưa phong thủy

Thực tế ra sẽ không ai dám nói một giá nào cho chiếc vòng gỗ sưa bởi còn tùy theo công nghệ sản xuất vòng gỗ sưa tại các cơ sở khác nhau nên giá thành sẽ khác nhau và hơn thế nữa là còn tùy vào tuổi đời của cây gỗ mà cơ sở đó sử dụng nữa.

XiKa cung cấp gỗ sưa có tuổi đời từ 10 năm – 30 năm. Tùy thuộc vào tuổi đời và chất lượng gỗ sưa chúng tôi sẽ phân bảng giá vòng gỗ sưa như sau:

Loại vip 1: Giá 650k/1 vòng

Loại vip 2: 450k/1 vòng

Loại phổ thông: 250K/1 vòng

(Xika là xưởng sản xuất trực tiếp – và mua gỗ sưa trực tiếp từ nhà dân không thông qua trung gian do đó có chi phí rẻ tối đa cho quý khách hàng.)

Chúng tôi Cam kết về vòng gỗ sưa:

 • Hàng thật 100%, Hàng giả hoàn tiền gấp 10 lần
 • Freeship toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành 3 năm về gỗ
 • Tư vấn miễn phí về phong thủy

Ngoải ra khi bạn đi mua vòng gỗ ở ngoài hãy chú ý một số điều sau để tránh mua phải vòng gỗ sưa giả:

 • Vòng gỗ sưa thật có hương thơm dịu nhẹ chứ không phải có mùi đậm và hắc thì chắc chắn đó đã được tẩm hương liệu
 • Vòng gỗ sưa đỏ thật có độ bền cao, dù trà sát mạnh vào tay hay vạt áo thì cũng sẽ không bị xước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.