Vòng tay gỗ sưa hợp với tuổi gì? Mệnh nào?

Từ xưa, theo phong thủy khi đeo vòng tay gỗ sưa mang lại rất nhiều giá trị về tinh thần và tâm linh cho mỗi người sở hữu chúng. Người ta quan niệm rằng những chiếc vòng gỗ sưa có khả năng chiêu tài, giữ lộc; giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thành công trong kinh doanh.

Vòng tay gỗ sưa hợp với tuổi gì? Mệnh nào?

Đặc biệt, vòng gỗ sưa còn có khả năng xua đuổi tà ma. Đây được coi là lợi ích đặc biệt nhất của những chiếc vòng gỗ sưa. Theo quan niệm của người xưa, vòng tay gỗ sưa giúp xua tan những khí độc, biến hung thành cát. Đem theo gỗ sưa bên mình sẽ luôn được Đức phật che chở và bảo vệ.

Và một số nhiều câu hỏi đã được nhiều người đặt ra: ” Vòng tay gỗ sưa hợp với tuổi gì? Mệnh nào?“. Trong nội dung này, hãy cùng Xika  tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới dây.

1, Vòng tay gỗ sưa hợp với tuổi gì? Mệnh nào?

Để đi tìm câu trả lời cho vòng gỗ sưa hợp tuổi nào, cũng đồng nghĩa là ta đi trả lời câu hỏi: Vòng gỗ sưa hợp với mệnh nào. Vì như bạn đã biết, có 12 con giáp đại diện cho các loại tuổi khác nhau nhưng chỉ có năm loại mạng (mệnh) khác nhau, đó là: KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ gọi là ngũ hành.

Thực ra, Vòng gỗ sưa phù hợp hết tất cả các MỆNH, tuy nhiên có sự khác nhau 1 chút về cách sử dụng:

  • Nếu người MỆNH THỔ, KIM: bạn chỉ cần lựa chọn một vòng gỗ sưa có sắc vàng, nâu hoặc kết hợp sợi dây buộc màu nâu hay vàng thì sẽ hợp. Vì màu Nâu, Vàng là hành THỔ, mà Thổ sẽ hợp với Kim và với chính nó.
  • Nếu người MỆNH THỦY, MỘC: 2 mệnh này bạn có thể lựa chọn sợi dây màu đen hoặc vân đen thì sẽ hợp. Vì vậy người thuộc mệnh Thủy , Mộc có thể lựa chọn bất kỳ loại vòng sưa nào có đặc điểm như trên.
  • Nếu người MỆNH HỎA: bạn nên sử dụng các vòng gỗ sưa có sắc đỏ nhiều hơn hoặc bạn có thể kết hợp thêm sợi dây chun đỏ để làm dây vòng thì sẽ hợp

Vui lòng liên hệ Xika để được tư vấn thêm: 096.112.88.00

2, Mua vòng gỗ sưa hợp với tuổi và mệnh ở đâu?

Xika – một trong những địa chỉ bày bán uy tin – cũng là đơn vị sản xuất trực tiếp vòng gỗ sưa, cùng nhiều loại vòng gỗ phong thủy khác uy tín. Chúng tôi nhận ship cod tại Hà Nội, cũng tại HCM và như toàn quốc.

Sản xuất hạt vòng gỗ sưa uy tín. LH 0961128800
Bạn có thể kiểm tra chất lượng vòng gỗ sưa – ưng ý mới phải trả tiền. Và đền bù gấp 10 lần nếu là hàng giả, hàng nhái cho quý khách.

3, Cách bảo quản vòng gỗ sưa đẹp và bền nhất

Để giúp sản phẩm vòng gỗ sưa luôn mới và bóng đẹp, bạn có thể tham khảo một số cách làm mới vòng gỗ sưa như sau:

  • Dùng vải mềm lau
  • Dùng dầu oliu để dưỡng vòng:
  • Không cho hạt gỗ sưa tiếp xúc nhiều với nước
  • Tránh để hạt gỗ sưa tiếp xúc với nước
  • Không phơi vòng gỗ sưa trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời
  • Những người nhiều mồ hôi nên tránh đeo vòng thời gian dài
  • Không được dùng tay miết hạt vòng tạo độ mới

Xem chi tiết cách bảo quản vòng gỗ sưa =>  tại đây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.