Ý nghĩa phong thủy chuỗi vòng tay Trầm Hương 216 hạt

Vòng tay Trầm hương là vật phẩm cực kỳ quý giá mà Trái Đất đã ban tặng cho Việt Nam, sản phẩm được tin dùng từ các thời vua chúa triều Nguyễn. Với ý nghĩa tâm linh cũng như phong thủy hết sức tốt lành – Hãy cùng Xika đi tìm hiểu: “Ý nghĩa phong thủy chuỗi vòng tay Trầm Hương 216 hạt” ngay trong nội dung sau.

Ý nghĩa phong thủy chuỗi vòng tay Trầm Hương 216 hạt

Ý nghĩa chuỗi Vòng tay trầm hương 216 hạt 

Khác với ý nghĩa của chuỗi vòng tay 108 hạt đoạn trừ 108 ưu phiền. Vòng tay 216 hạt trầm mang ý nghĩa cầu mong may mắn, bình an và phòng trừ những điều không may xảy đến.

Đối với những khách đang kinh doanh, vòng Trầm Hương là một vật phong thủy đầy ý nghĩa. Số 2 có ý nghĩa là “Mãi mãi”, số 1 là “Nhất”, số 6 có ý nghĩa là “Lộc”. Vì thế mà người ta tin rằng Vòng tay 216 hạt trầm hương có thể đem lại những điều TỐT ĐẸP NHẤT và TÀI LỘC MÃI MÃI cho người sở hữu.

Nút thắt đồng tâm ở vòng 216 hạt trầm sánh chìm tượng trưng cho sự bền chặt, gắn kết vĩnh cửu của những cặp đôi. Ngoài ra, nút thắt đồng tâm còn mang ý nghĩa của sự trường thọ, hạnh phúc và đầy may mắn.

Giá Trị Tâm Linh Và Phong Thủy Của chuỗi Vòng 216 Hạt Trầm Hương

Người ta đeo vòng 216 hạt Trầm không chỉ vì tin vào giá trị phong thủy của Trầm. Mà hơn hết đó chính là sự AN YÊN trong tâm hồn mà vòng Trầm mang lại.

Ý nghĩa phong thủy chuỗi vòng tay Trầm Hương 216 hạt
Ý nghĩa phong thủy chuỗi vòng tay Trầm Hương 216 hạt

Mùi hương tự nhiên từ gỗ Trầm giúp ta buông bỏ được những phiền muộn luôn canh cánh trong lòng. Cảm nhận sự AN YÊN, cảm giác muốn được sống, được yêu, được tận hưởng mùi hương của thiên nhiên.

Không chỉ vậy, đeo Trầm Hương như một liệu pháp mùi hương tự nhiên đem lại một sức khỏe tốt, một tinh thần vui tươi để luôn hướng đến những điều thiện lành trong cuộc sống.

Về Xưởng Xika – Xưởng Xika lớn nhất Việt Nam

Xưởng Xika chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm làm từ trầm hương tự nhiên, điển hình như chuỗi tràng 108 hạt, vòng tay trầm hương hạt tròn và hạt trụ,  bột trầm,… với GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Ngoài phân phối đơn hàng lẻ, chúng tôi còn cung cấp hàng sỉ số lượng lớn trên toàn quốc

Gọi ngay hotline hoặc liên hệ Zalo với chúng tôi để được tư vấn về chính sách bán sỉ toàn quốc

096.112.8800

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ XIKA

  •  Địa chỉGia Hưng, Gia Viễn, Ninh Bình
  • Phone: (096) 112-8800
  • Gmail: xika.vn@gmail.com
  • Websitehttps://xika.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.