Mua vòng tay gỗ sưa chuẩn ở đâu hà nội

Xika.vn – Chuyên cung cấp vòng gỗ sưa đỏ chuẩn tại khu vực hà nội cũng như các quận huyện khác. Vòng gỗ sưa chúng tôi cung cấp đảm bảo là hàng thật 100%.

Vòng tay gỗ sưa đã từ rất lâu được coi là một trong ba loại gỗ quý hiếm như: trầm hương(Việt Nam, Indo, Malay), tử đàn đỏ(Ấn Độ), sưa đỏ(Việt Nam, Trung Quốc) và mang đến giá trị tâm linh cao nhất được cả thế giới công nhận và săn tìm.

Mua vòng gỗ sưa thật đẹp tại hà nội
Mua vòng gỗ sưa thật đẹp tại hà nội

Gỗ sưa có tác dụng làm hành khí, hoạt huyết, mang lại may mắn cho gia chủ. Người đeo vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa đỏ sẽ luôn có cảm giác an toàn, bởi đây là gỗ hoàng tộc, gỗ của vua chúa. Hơn thế nữa gỗ sưa đỏ còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, làm cho con người trở nên tỉnh táo, an thần, làm cho mọi bộ phận trong cơ thể người tốt lên, từ đó làm cho cơ thể người cũng tốt lên, bệnh tật dần dần sẽ tan biến.

Mua vòng gỗ sưa thật, chuẩn tại Xika

Để mua vòng gỗ sưa chuẩn, bạn có thể tìm hiểu sản phẩm của cơ sở sản xuất của XiKa. Tại cửa hàng chúng tôi, bày bán tất cả các dòng sản phẩm về vòng gỗ phong thủy, với nhiều loại vòng gỗ được làm từ nhiều loại gỗ quý hiếm như: sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, …

Vòng gỗ sưa đỏ được sản xuất từ gỗ sưa 100% – quý khách hàng có thể mua mộc hoặc đánh bóng hạt tùy theo sở thích của từng khách hàng.

Giá vòng tay gỗ sưa là bao nhiêu?

Vòng gỗ sưa tùy theo chất lượng gỗ, năm tuổi và kích cỡ gỗ thì có các mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu và giá của chúng tôi

Hiện tại shop đang cung cấp các loại vòng gỗ sưa giá sỉ như sau:

 • Vòng gỗ sưa loại 8mm ( 8li )

 • Vòng gỗ sưa loại 10mm (10li)

 • Vòng gỗ sưa loại 12mm (12li)

 • Vòng gỗ sưa loại 14mm (14li)

 • Vòng gỗ sưa loại 16mm (16li)

 • Vòng gỗ sưa loại 18mm (18li)

 • Vòng gỗ sưa loại 20mm (20li)

Bạn có thể tham khảo một số mẫu của chúng tôi tại đây:

XiKa buôn sỉ, lẻ các loại vòng gỗ phong thủy tại cửa hàng nếu khách hàng ghé thăm cơ sở sản xuất của chúng tôi. Và nhận ship hàng toàn quốc với giá rẻ tận gốc.

Tại Sao chúng tôi bán sỉ vòng gỗ sưa có giá rẻ nhất!

Với những lý do chính sau đây:

Chúng tôi là cửa hàng Online 

Xika dựa trên nền tảng Marketing Online – Chủ yếu hàng hóa được bán thông qua trang web của cửa hàng: Xika.vn

Chúng tôi không phải mất chi phí thuê mặt bằng bán hàng – và tập trung vào sản xuất và bán hàng chủ yếu bằng hình thức Online do đó chi phí đầu ra các sản phẩm sẽ giảm bớt rất nhiều so với hình thức bán hàng truyền thống.

Gỗ sưa được lựa chọn mua trực tiếp tại nhà dân

Gỗ sưa được lựa chọn và mua trực tiếp tại nhà dân không qua tay bất kỳ đơn vị nào => do đó chi phí đầu vào rất rẻ với giá tốt nhất thị trường.

Cơ sở sản xuất hiện đại tự động

Xika đầu tư cơ sở sản xuất tự động do đó tối ưu về nhân công sản xuất => Chi phí rẻ . Đồng thời sẽ sản xuất với số lượng nhanh hơn, chất lượng hạt vòng sẽ tròn đều hơn và đẹp hơn rất nhiều do với thủ công.

Với những  lý do trên chúng tôi đảm bảo cung cấp ra thị trường vòng tay gỗ sưa cũng như các loại vòng tay phong thủy khác với giá tốt nhất, rẻ nhất

XiKa Áp dụng giá sỉ với số lượng:

 • 10 dây vòng các loại

 • 20 dây vòng các loại

 • 50 dây vòng các loại

 • 100 dây vòng các loại

 • 500 dây vòng các loại

 • 1k dây vòng các loại

Các hạt vòng trong dây được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng hàng gửi cho khách sỉ.

Đổi hạt lõi, hỏng cho khách sỉ ngay sau khi nhận được thông báo.

Liên hệ trực tiếp 0961128800 để có báo giá tốt nhất.

Địa chỉ cửa hàng Online

Đội 3, Gia Hưng, Gia Viễn, Ninh Bình

Giao hàng COD cho khách sỉ toàn quốc kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.