Nguyên tắc đeo vòng phong thủy đúng cách không thể bỏ qua

Nếu muốn vòng phong thủy phát huy được tác dụng thần kỳ của chúng thì bạn nên nhớ những nguyên tắc “bất di bất dịch” dưới đây. Đảm bảo nhờ vậy, bạn có thể thu thêm được nhiều tài vận và may mắn hơn đấy.

Cách đeo nhẫn phong thủy để tăng tài vận cho nàng: Mệnh Hỏa ngón trỏ, mệnh Thổ ngón giữa. Trang sức đôi khi không chỉ là những phụ kiện thời trang, mà chúng còn là đồ vật giúp cho người đeo gặp được nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống. Những loại trang sức đó thường được gọi chung là trang sức phong thủy, được làm từ nhiều chất liệu và mang từng công dụng khác nhau.

Tuy nhiên, để trang sức phong thủy phát huy được hết công dụng của mình, người đeo cũng phải thật chú ý những nguyên tắc khi sử dụng chúng bên mình. Dưới đây là những nguyên tắc đeo trang sức phong thủy mà nàng nên nhớ.

Nên chọn đá phong thủy hợp cung mệnh

Nếu có ý định đeo trang sức phong thủy thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu và nắm được chính là thông tin về thuyết ngũ hành. Đồng thời, nàng phải xác định được mình thuộc mệnh nào, từ đó, chọn màu đá sao cho phù hợp.

Theo nguyên tắc ngũ hành, các màu hợp mệnh được ghi lại như sau:

Mệnh Kim: Hợp nhất: trắng, xám, bạc, nâu, vàng; Phù hợp: đen, xanh dương; Xung khắc: đỏ, hồng.

Mệnh Mộc: Hợp nhất: đen, xanh dương nhạt, xanh lá cây; Phù hợp: đỏ, tím, cam; Xung khắc: vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt.

Mệnh Thủy: Hợp nhất: đen, trắng; xanh dương Phù hợp: trắng, xám bạc; Xung khắc: đỏ, xanh lá cây, tím cam.

Mệnh Hỏa: Hợp nhất: đỏ, xanh lá cây, tím cam; Phù hợp: vàng nhạt, hồng, cam, tím; Xung khắc: trắng, xám, bạc.

Mệnh Thổ: Hợp nhất: vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím; Phù hợp: trắng, xám, bạc; Xung khắc: đen, trắng.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng khi rời xa chủ nhân, chúng sẽ dần giảm đi tác dụng hoặc thậm chí là không còn năng lượng. Chưa kể, đá khi qua một thời gian sử dụng có thể sẽ hấp thụ nguồn năng lượng xấu của chủ cũ. Vì vậy nên nàng nên tránh việc đeo lại vòng cũ của người khác.

Nên đeo trang sức phong thủy bên tay trái

Thực ra, việc đeo ở tay nào cũng tác động không quá lớn đến tác dụng của vòng. Tuy nhiên, một lời khuyên cho nàng là nên đeo vòng phong thủy ở tay trái.

Bởi lẽ, tay phải thường xuyên phải làm việc việc, tiếp xúc với nhiều thứ hơn. Còn tay trái thì ngược lại, đồng thời cũng hạn chế được việc va đập, gây tổn hại đến vòng. Bên cạnh đó, theo một số người, đeo đá tay trái còn tốt cho tim, điều hòa nhịp tim và hô hấp tốt hơn.

Số hạt trong vòng không nên trùng với số kị

Thông thường, số hạt của vòng luôn bị coi nhẹ do nhiều người nghĩ rằng chúng không gây ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, trong nguyên tắc đeo vòng phong thủy cũng có đề cập đến việc quy định số lượng hạt khác nhau.

Cụ thể, khi chọn vòng, nàng nên tránh dùng những loại vòng có số lượng hạn trùng với mấy con số được cho là không tốt, ví như: 13,17… Một tip nhỏ đó là nàng nên lựa chọn các số lẻ nhiều vì số lẻ thường được đánh giá là những con số có tính dương, mang nguồn năng lượng dồi dào.

Nên hiểu rõ loại vòng mình đeo

Trên thực tế, mỗi loại đá phong thủy lại có những quy định riêng của từng loại. Vì vậy, khi đeo, nàng cần phải hiểu rõ loại đá mà mình dùng, công dụng và ý nghĩa của chủng ra sao.

Ví như đối với các loại đá tỳ hưu hay hồ ly, người ta thường quan niệm không nên để người khác thấy vòng. Bởi lẽ, điều này gây ảnh hưởng xấu đến tác dụng của vòng.

Bên cạnh việc tuân theo những nguyên tắc trên, nàng cũng cần phải tránh một số thói quen xấu gây tổn hại đến trang sức phong thủy. Như vậy, nàng có thể bảo vệ được vòng của mình tốt hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.