Nên đeo vòng tay gỗ sưa bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Có rất nhiều người biết đến lợi ích của việc đeo vòng gỗ sưa nhưng lại chưa biết vòng tay gỗ sưa đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất. Để đảm bảo việc sử dụng vòng gỗ sưa đúng cách, chúng tôi đã tổng hợp cách chọn số hạt gỗ sưa theo vòng sao cho tốt nhất đối với người sử dụng dưới đây.

Tại sao bạn nên lựa chọn số hạt trước khi đeo?

Vòng gỗ sưa được nhiều người lựa chọn làm đồ trang sức cho bản thân và làm quà cho người thân, bạn bè. Mang lại ý nghĩa đặc biệt và có tác dụng rất lớn trong việc gia tăng sức khỏe, may mắn và thành công.

Tuy nhiên, không phải là cứ mua vòng gỗ sưa đeo là sẽ đạt được may mắn, bạn cần phải tìm hiểu thêm về cách đeo vòng gỗ sưa đúng cách, vòng gỗ sưa đeo bao nhiêu hạt thì các tác dụng của vòng gỗ sưa mới phát huy đúng cách và hiệu quả.

Tư vấn vòng tay gỗ sưa nên đeo bao nhiêu hạt

Nhiều nhà phong thủy học đã nhận định và chỉ ra rằng, số hạt vòng gỗ sưa chuẩn sẽ giúp người sử dụng có được một số lợi ích nhất định, đồng thời tránh được những điều xấu. Một chiếc vòng gỗ sưa chuẩn khi thêm vài hạt hay bớt vài hạt đi cũng có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh người sử dụng nó. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua vòng.

Cách chọn số hạt khi đeo vòng gỗ sưa ứng với ý nghĩa khác nhau:

Khi chọn vòng gỗ sưa, bạn không nên chỉ cân nhắc đến giá thành, độ tuổi hạt gỗ, màu sắc,.. mà còn nên cân nhắc vòng gỗ sưa nên đeo bao nhiêu hạt. Đây chính là điểm mấu chốt quyết định rất lớn đến việc cải thiện vận mệnh cho người đeo. Một số cách lựa chọn số hạt trên vòng gỗ sưa như sau:

Chọn số hạt vòng gỗ sưa dựa trên vòng luân hồi:

Vòng luân hồi đối với một con người được mô tả gồm: Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn vòng gỗ sưa đeo bao nhiêu hạt chuẩn phong thủy, bạn nên lựa chọn số hạt trên vòng là số chia hết cho 4 và dư 1.

Bởi vì số 4, còn có thể đọc là Tư (Tứ) đại diện cho Tử (chết), còn số 1 có ý nghĩa duy nhất, đại diện cho việc sinh ra. Số hạt trên vòng gỗ sưa có thể chọn theo cách này gồm có: vòng gỗ sưa 9 hạt, vòng gỗ sưa 13 hạt, vòng gỗ sưa 17 hạt,…Tuy nhiên, 13 hạt thì ít người chọn hơn bởi vì con số 13 không được coi là một số đẹp theo phong thủy học.

Chọn số hạt vòng gỗ sưa có số hạt lẻ:

Nên chọn những chiếc vòng gỗ sưa có số hạt lẻ. Bởi vì số hạt này tượng trưng cho số dương, thu hút dương khí đến cho người dùng, tránh xa ma quỷ, tiêu diệt tà khí. Bên cạnh đó, vòng gỗ sưa hạt lẻ sẽ mang đến nhiều mới mẻ, không quá lặp lại như khi chọn vòng có số hạt chẵn. Một số mẫu vòng có số hạt lẻ như: 9 hạt, 15 hạt, 17 hạt,…được nhiều khách hàng lựa chọn và ưu tiên hàng đầu.

Không chọn số hạt trên vòng gỗ sưa chia hết cho 4:

Tương tự dựa vào vòng luân hồi như ở trên, một số nhà phong thủy học cho rằng không nên chọn số hạt trên vòng gỗ sưa chia hết cho 4. Bởi vì sau một vòng mà lại kết thúc ở “tử” thì không thể may mắn được, ngược lại còn nảy sinh chết chóc, ám muội và thu hút ma quỷ.

Do đó, khi cân nhắc mua vòng gỗ sưa bao nhiêu hạt, bạn hãy chú ý tránh chọn số hạt chia hết cho 4 nhé.

Không chọn số hạt trên vòng gỗ sưa chia hết cho 4 Tránh chọn số hạt chia hết cho 4

Việc chọn số hạt trên vòng gỗ sưa là một tiêu chí khá quan trọng khi cân nhắc mua vòng. Việc “có kiêng có lành” chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống và công việc.

Địa chỉ mua vòng gỗ sưa có tư vấn đeo số hạt chuẩn nhất:

Sau khi tìm hiểu về việc mua vòng gỗ sưa đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất, bạn có nhu cầu tìm hiểu địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa uy tín để mua hàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cửa hàng Xika – đây là cửa hàng bán vòng tay gỗ sưa uy tín và chất lượng tuyệt vời, được nhiều khách mua hàng đánh giá cao. Một số những ưu điểm của cửa hàng có thể kể đến là:

Vòng gỗ sưa chuẩn chất lượng:

Được tuyển chọn từ những cây gỗ có tuổi thọ hàng trăm năm, tất cả các sản phẩm vòng gỗ sưa tại cửa hàng XiKa đều được chúng tôi lựa chọn cẩn thận, có tuổi thọ cao, hàm lượng tinh dầu trong gỗ đem đến cho quý khách cảm giác thư giãn, thỏa mái khi sử dụng.

Giá thành đi kèm chất lượng, bảo hành trọn đời:

Quý khách không cần lo lắng khi mua sản phẩm tại cửa hàng bởi chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Ngoài ra, cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm trọn đời, cung cấp dây xâu vòng miễn phí nếu trong quá trình sử dụng dây của quý khách bị đứt, hỏng.

Tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm:

Các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có kiến thức phong thủy tốt sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được mẫu vòng gỗ sưa phù hợp nhất.

Nếu quý khách tin tưởng và muốn đặt mua vòng gỗ sưa của XiKa thì hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ: Website: https://xika.vn/ hoặc Hotline: 0961128800. Cảm ơn quý khách!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.