Ý nghĩa chuỗi vòng tay Trầm Hương108 hạt trong Phật Giáo

Trong phong thuỷ, chuỗi vòng gỗ có 108 hạt rất được mọi người rất yêu thích. Nhiều người thắc mắc tại sao chuỗi vòng 108 hạt lại bán chạy hơn các loại vòng khác như thế?

Ý nghĩa chuỗi vòng tay Trầm Hương108 hạt trong Phật Giáo

Hôm nay, Xika sẽ giúp bạn hiểu về ý nghĩa chuỗi vòng gỗ phong thuỷ 108 hạt và giá vòng gỗ phong thuỷ 108 hạt.

Vòng gỗ phong thuỷ 108 hạt là gì?

Theo Phật giáo, chuỗi vòng phong thuỷ 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội, mà đoạn trừ 108 đoạn phiền não. Người ta gộp thập bát giới (căn, trần, thức) nhân cho lục giục của trần thế là: tham sân, si, mạn, nghi, ác kiến để tạo ra chuỗi hạt vòng 108 hạt.

Vì thế, dân gian cho rằng, những ai đeo vòng 108 hạt có thể giải trừ được những phiền muộn, mang lại may mắn, vượng khí, xua đuổi tà khí.

Ý nghĩa của vòng tay 108 hạt

Chuỗi vòng 108 hạt “mang trên mình” cả ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa phong thuỷ. Mọi người đều tin rằng mang chuỗi vòng 108 hạt trên người sẽ mang lại may mắn, niềm vui và sức khoẻ cũng như tài lộc cho bản thân. Vậy hãy xem ý nghĩa của chuỗi vòng 108 hạt này là gì nhé!

Ý nghĩa tâm linh 

Chuỗi vòng 108 hạt được hình thành dựa trên câu chuyện sứ giả muốn tìm Đức Phật, xin cứu nhà vua. Đức Phật đã mách cho sứ giả cách đem chuỗi vòng 108 hạt cho nhà vua đeo, để loại bỏ những âu lo, muộn phiền mà nhà Vua đang vướng phải.

Ý nghĩa tâm linh của chuỗi vòng 108 hạt Vòng phong thuỷ 108 hạt gắn liền với câu chuyện về đức Phật

Phiền muộn, lo âu là do lục giục nhân gian hình thành bao gồm: Tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến; là 6 món căn bản khiến cho người bình thường hay gặp phải. Mà thập bát giới là điều kiện cho nhận thức và khởi thức phân biệt, đây là cơ sở để con người nhận thức được lục giục đó.

Chính vì thế mà chuỗi 108 hạt vòng đại diện cho thập bát nhân lục giục có thể giúp người ta bỏ bớt những lo âu, muộn phiền lấy lại sự bình yên cho cuộc sống không lo âu, muộn phiền.

Ý nghĩa về mặt phong thuỷ

Theo phong thuỷ, những người sở hữu chuỗi vòng 108 hạt sẽ được những may mắn, tài lộc và công danh sự nghiệp xán lạn. Những người đeo vòng 108 hạt sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí.

Ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt

Với ý nghĩa của chuỗi vòng 108 hạt, người ta thường chế tác chuỗi vòng với loại gỗ quý như trầm hương, để mang đến những điều tốt nhất và năng lượng cao nhất.

Vòng trầm hương 108 hạt được rất nhiều chị em lựa chọn, là một món đồ trang sức được yêu thích

Vòng trầm hương 108 hạt mang ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ của chuỗi vòng 108 hạt, chế tác bằng chất liệu trầm hương tự nhiên có nhiều tác dụng:

Mang lại tinh thần thoải mái: Mùi hương của vòng trầm hương sẽ giúp cho tinh thần được thư giãn, sảng khoải giảm tải những căng thẳng, mệt mỏi. Giúp lấy lại cân bằng cuộc sống.
Là món quý khi tặng cho người thân, bạn bè,… giúp mang lại sức khoẻ, tài lộc, may mắn. Tránh tà khí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.