Xika nhận sản xuất vòng tay, chuỗi hạt gỗ phong thủy giá rẻ tặng Phật tử dịp Lễ Tết

Đi lễ Chùa ngày Tết là một nét đẹp văn hoá của người, thậm chí họ sẽ lên Chùa ngay vào đêm giao thừa. Cùng với phong tục đó, người dân cũng sắm sửa lễ vật đem lên cúng dường để cảm tạ cho năm cũ đã qua đi và cầu bình an, may mắn cho năm mới. Cùng với tinh thần đó, các nhà Chùa cũng chuẩn bị sẵn các món quà nhỏ mang mang ý nghĩa tinh thần để tặng lại cho các Phật tử lên Chùa trong dịp năm mới này, trong đó vòng tay, chuỗi hạt gỗ là món quà phổ biến và mang ý nghĩa nhất.

Giải thích phong tục đi chùa đầu xuân của người Việt

Theo sư thầy Thích Thanh Huân (trụ trì chùa Pháp Vân, Hà Nội) cho biết: “Mang tâm lý “vay” của nhà Chùa nên hàng năm cứ đến dịp lễ Tết, từng đoàn người lại nối đuôi nhau đến Chùa. Do trong năm, nhất là những người kinh doanh hay làm nghề buôn bán, mỗi khi việc làm ăn gặp khó khăn hoặc bắt đầu một kế hoạch mới trong cuộc sống, họ sẽ đều đến Chùa cầu may và cầu lộc Chùa để công việc suôn sẻ, thành đạt hơn. Vì vậy, mỗi khi Tết về, họ muốn trả lễ cho nhà Chùa để cảm tạ và cũng là để tiếp tục “vay nợ” cho năm mới. Cứ thế, năm này qua năm khác, đi Chùa ngày xuân tự bản thân đã trở thành thông lệ của nhiều người, nhiều nhà”.

Sắm sửa lễ vật đi Chùa đầu năm dịp lễ Tết sao cho đúng?

Cùng với phong tục đi Chùa đầu năm, người dân cũng sắm sửa lễ vật đem lên cúng dường để cảm tạ cho năm cũ đã qua đi và cầu bình an, may mắn cho năm mới, lễ vật mang theo nên sắm các lễ chay như: hương, hoa tươi, quả chín, oản, xôi, chè,..v..v.. Không đặt lễ mặn ở khu vực Phật điện tức là chính điện, tức là nơi thờ tự chính của ngôi Chùa.

Không nên sắm sửa vàng mã, tiền âm phủ để dâng cúng Phật tại chùa. Nếu có sửa lễ này thì đặt ở bàn thờ thần linh, Thánh Mẫu hay ở bàn thờ Đức Ông. Tiền thật cúng dường cũng không nên đặt lên hương án của chính điện mà nên bỏ vào hòm công đức.

Xika nhận sản xuất vòng tay, chuỗi hạt gỗ phong thủy giá rẻ tặng Phật tử dịp Lễ Tết

Hoa tươi lễ Phật là hoa sen, hoa huệ, hoa mẫu đơn, hoa ngâu… không dùng các loại hoa tạp, hoa dại.

Cùng với tinh thần đó của người dân, thong thường các nhà Chùa sẽ sẽ luôn chuẩn bị sẵn các món quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần, là lộc để người dân mang về nhà với nghĩa nghĩa đem sự may mắn, bình an, an lạc theo người về nhà. Thông thường thì vòng tay, chuỗi hạt gỗ là vật phẩm được dung làm quà phổ biến nhất vì ý nghĩa và công dụng đặc trưng của nó.

Vì sao vòng tay, chuỗi hạt gỗ thường được dùng tặng Phật tử?

Vòng tay, chuỗi hạt gỗ được là món quà mang ý nghĩa tâm linh, đặ trưng cho Phật giáo vì từ xa xưa, dân gian đã truyền tụng nhau câu chuyện dưới đây:

“Trong một lần đi qua nước Cao Ly (nay là lãnh thổ của đất nước Triều Tiên), Đức Phật nói với vị vua Ba Lưu Ly như sau: “nếu ngươi muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng có 108 hạt và mang theo bên mình hàng ngày.Hãy thật chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm của ngươi ắt sẽ không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc”. Nhà vua nghe lời Đức Phật liền thực hành một thời gian sau, thấy vô cùng hiệu nghiệm đúng như lời Đức Phật đã nói, cõi lòng an lạc, nhà Vua bèn tạ ơn Đức Phật và ban lệnh cho gia nhân làm thêm 1000 chuỗi hạt đeo tay, ban tặng cho lục thân quốc thích mỗi người một cái để hàng ngày lần hạt, khuyên bảo ngày ngày làm theo lời Đức Phật dạy.”

Ngoài ra, vòng tay chuỗi hạt gỗ còn là vật phẩm trang sức có thể mang theo bên mình hàng ngày, vì vậy món quà của nhà Chùa tặng cho các Phật tử cũng sẽ mang nhiều thêm nhiều ý nghĩa và công dụng hơn.

Địa chỉ đặt và mua chuỗi vòng gỗ phong thủy giá rẻ nhất

Cùng với tinh thần của nhà Chùa và người dân trong nét đẹp của phong tục đi Chùa đầu năm dịp lễ Tết, Thiên Mộc đã, đang và vẫn sẽ là xưởng sản xuất vòng tay chuỗi hạt gỗ giá rẻ được các nhà Chùa từ Bắc vào Nam tín nhiệm giao trong trách cung cấp số lượng lớn vòng tay, chuỗi hạt gỗ để tặng các Phật tử đi Chùa trong các dịp lễ Tết đầu năm.

Với kim chỉ nam khi làm việc “Mỗi hạt gỗ, một trái tim gửi gắm”, Thiên Mộc luôn đặt hết tâm huyết và trái tim của mình để làm ra những sản phẩm đạt chất lượng, đúng kích thước, đủ số lượng mà các nhà Chùa đã yêu cầu. Rất mong những sản phẩm vừa mang cả ý nghĩa tâm linh, tinh thần vừa mang cả hình thức, mẫu mã đạt chất lượng sẽ đến được với những con người biết trân quý.

Xika Nhận đặt hàng với số lượng lớn uy tín hàng đầu.

Chúng tôi nhận đặt làm vòng tay gỗ sưa với số lượng lớn giá sỉ tận gốc tại xưởng thi công.

XiKa Áp dụng giá sỉ với số lượng:

  • 10 dây vòng các loại

  • 20 dây vòng các loại

  • 50 dây vòng các loại

  • 100 dây vòng các loại

  • 500 dây vòng các loại

  • 1k dây vòng các loại

Các hạt vòng trong dây được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng hàng gửi cho khách sỉ.

Đổi hạt lõi, hỏng cho khách sỉ ngay sau khi nhận được thông báo.

Liên hệ trực tiếp 0961128800 để có báo giá tốt nhất.

Địa chỉ Sản xuất: Đội 3, Gia Hưng, Gia Viễn, Ninh Bình

Websitehttps://xika.vn/

Giao hàng COD cho khách sỉ toàn quốc kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Vòng tay hạt gỗ giá rẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.