Người lớn khi đeo vòng dâu tằm có tác dụng gì?

Vòng dâu tằm là một loại vòng được làm từ gỗ dâu. Tùy vào đơn vị sản xuất, vòng gỗ dâu sẽ được làm từ cành hoặc thân gỗ và chúng cũng sẽ có giá trị khác nhau. Cành dâu tươi sau khi chặt về thì cần được bóc vỏ, đem phơi khô sau đó cắt khúc và vót hoặc mài cho 2 đầu nhẵn. Loại dâu tằm ruột mềm và xốp nên ta có thể dễ dàng đục lỗ của hạt gỗ, sau đó thì bạn có thể dùng chỉ xâu thành vòng.

Người lớn khi đeo vòng dâu tằm có tác dụng gì?

Nghe thì có vẻ như đơn giản nhưng rất khó để có thể tạo ra được những hạt gỗ vì sau khi chặt cành, tước vỏ và phơi khô thì công đoạn cắt khúc cành rất hay bị bể, đòi hỏi một bàn tay khéo léo và phụ thuộc rất nhiều vào cành cây dâu mà bạn chọn. Chính vì điều đó, nên việc quan trọng nhất khi bạn bắt đầu làm vòng dâu tằm thì cần phải chọn cành bánh tẻ, tuyệt đối không được quá già hoặc không được chọn quá non thì mới làm được. Với những cành non làm vòng xong dễ bể mà cành già thì lúc cắt cành đã bể.

Tuy nhiên, để sản xuất ra vòng gỗ dâu chất lượng đòi hỏi nguyên liệu tốt nhất phải đươc làm từ gỗ của thân cây dâu lâu năm. và bạn có thể xem quy trình sản xuất của Xika dưới đây:

Vòng dâu tằm có tác dụng gì đối với người lớn

Có lẽ nhiều người đã biết tác dụng của vòng dâu tằm với trẻ em mà không mấy ai hiểu rõ về lợi ích của vòng dâu tằm đối với người lớn.

Vòng dâu tằm có thiết kế đa dạng, nhiều kích thước cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Người ta đeo vòng dâu tằm tránh gió lạnh, tà ma, khí độc, lạnh. Khi đi ra ngoài, thay vì việc lúc nào cũng mang theo bùa ngải, tỏi hay dao, những người bị yếu bóng vía có thể đeo vòng dâu tằm, giúp đuổi tà ma, không cho chúng lại gần đồng thời làm đẹp cho cổ tay, nhìn rất thanh cảnh, gần gũi tự nhiên.

Dân gian cũng truyền tai nhau về những câu chuyện bắt ma, đuổi tà ma bằng roi mây hay roi dâu. Do đó, nhiều người cho rằng vòng dâu tằm có thể giúp xua đuổi tà ma, hồn người chết, tương tự như mang theo tỏi bên mình khi ra ngoài.

Bạn có thể chọn vòng dâu tằm làm một món quà xinh xắn, nhỏ nhắn để tặng người thân, đặc biệt là bà bầu với mong muốn mang lại bình an và mọi điều tốt lành đến với họ.

Người lớn nên đeo vòng dâu tằm với số hạt bao nhiêu?

Đối với người lớn nên chọn vòng có số lượng 17, 21, 22, 25 hoặc 26 hạt: mang ý nghĩa là Cung Sinh – Lão

Tại sao lại chọn những con số đó, bởi vì theo như trong Phong Thủy các bậc tiền bối đã áp dụng như khi cắt sao giải hạn. Khi ta lấy số hạt chia 4 số hạt dư mà rơi vào số 1 thì đó là cung Sinh, dư 2 là cung Lão thì cả 2 con số đó đều là tốt nhất. Rất nhiều người đi mua không để ý đến số hạt của vòng, nếu như không xét theo phong thủy thì việc tác dụng của vòng dâu tằm không đạt như mong đợi, vì vậy phong thủy cũng là điều rất quan trọng khi chọn một chiếc vòng dâu tằm.

Giờ bạn còn thắc mắc vòng dâu tằm có tác dụng gì với người lớn không? Còn chần trừ gì mà không sắm cho mình một chiếc vòng dâu tằm vừa đẹp, hợp thời trang lại vừa có lợi cho sức khỏe, bảo vệ bạn nữa. Hãy đến với Xika bạn sẽ được tư vấn và sở hữu những chiếc vòng đẹp với đường nét tỉ mỉ và chất lượng đảm bảo nhất.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.